เซียะเหมิ OGRAND STONE IMP. & EXP. จำกัด

คุณภาพอันดับแรกชื่อเสียงเหนือสิ่งอื่นใด!

โทรศัพท์: 0086-13599780835

อีเมล: lin@ograndstone.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

วิธีการป้องกันเคาน์เตอร์หินแกรนิต?

ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพเคาน์เตอร์หินแกรนิตเป็นที่น่าอัศจรรย์ดีจากวัสดุเพื่อการผลิต และพวกเขาตัดรูปร่างตามภาพวาดของเรา พูดคุยได้ง่ายและทำงานได้ดี ฉันพอใจมากกับบริการของพวกเขา!

—— Christophine Mupupa

เป็นเวลาที่มีความสุขมากในการปรับแต่งรูปปั้นหินอ่อนบางส่วนกับพวกเขา คนเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะพูดคุยและแกะสลักประติมากรรมได้เป็นอย่างดี ขอขอบคุณ .

—— Randy Schutz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการป้องกันเคาน์เตอร์หินแกรนิต?
วิธีการป้องกันเคาน์เตอร์หินแกรนิต?
ยินดีต้อนรับสู่การตรวจสอบบทความของเรา!

วิธีการป้องกันเคาน์เตอร์หินแกรนิต

เคาน์เตอร์หินแกรนิต เป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับห้องครัวใหม่และห้องครัว retrofits พวกเขามีความทนทานน่าสนใจและสามารถนำมาใช้ในเฉดสีที่ต่างกันเพื่อเสริมโทนสีของห้องครัวของคุณ แม้ว่าหินแกรนิตจะมีความทนทานสูง แต่ก็ยังมีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายทุกประเภทหากไม่มีการป้องกันที่เหมาะสม เรียนรู้วิธีการป้องกันเคาน์เตอร์หินแกรนิตจะทำให้คุณรักษาความสวยงามไว้ได้เป็นเวลาหลายปี

1. ตรวจสอบให้มั่นใจว่าตู้ของคุณสามารถทนต่อน้ำหนักของหินแกรนิตได้ ขั้นตอนแรกในการปกป้องเคาน์เตอร์หินแกรนิตของคุณคือเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งนั้นปลอดภัยและปลอดภัย เนื่องจากน้ำหนักของหินแกรนิตตู้ของคุณต้องมีโครงสร้างแข็งแรงและยึดกับผนัง มิฉะนั้นตู้อาจยุบลงบางส่วนทำให้หินแกรนิตแตกเมื่อตก หากคุณไม่แน่ใจผู้รับเหมาที่ได้รับอนุญาตสามารถประเมินความแข็งแรงของตู้ของคุณได้

2. ทำความสะอาดเคาน์เตอร์หลังจากรับประทานอาหารทุกมื้อ ขั้นตอนสำคัญต่อไปเพื่อป้องกันการเปลี่ยนสีคือการทำความสะอาดรอยรั่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับของเหลวสีเข้มเช่นไวน์แดงบนหินแกรนิตน้ำหนักเบา แกรนิตน้ำหนักเบาดูดซับคราบได้ง่ายขึ้น

3. หลีกเลี่ยงการวางภาชนะบนเคาน์เตอร์หินแกรนิตโดยตรง ภาชนะเช่นขวดน้ำมันมะกอกมักเป็นเรื่องยากที่จะทำให้แห้งสนิทอะซิโตนที่สกัดจากยาทาเล็บสามารถเอาสิ่งอุดตันอาหารเสริมเครื่องสำอางและเครื่องสำอางของคุณอาจมีสารตกค้างทางเคมีที่จะทำปฏิกิริยากับเคาน์เตอร์ของคุณเมื่อเวลาผ่านไป วางภาชนะประเภทนี้ลงบนหิ้งหรือในตู้

อย่ายืนบนเคาน์เตอร์ของคุณ

4. ใช้สับบอร์ดเมื่อเตรียมอาหาร การตัดหินแกรนิตโดยตรงจะทำให้เครื่องมือของคุณเสียหาย (Ref. 3)

หม้อร้อนไม่มีปัญหา หนึ่งในประโยชน์ของเคาน์เตอร์หินแกรนิตคือคุณสามารถใส่หม้อร้อนโดยตรงด้านบนโดยไม่ก่อให้เกิดการไหม้หรือ "ความร้อนช็อต" ความวิตกกังวลมาจากสารเคลือบหลุมร่องที่ไม่ร้อน ถ้าจำเป็นให้ติดตั้งชั้นหินแกรนิตลงในเคาน์เตอร์ของคุณ

5. หินแกรนิตส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องปิดผนึก (อ้าง 1)

ในการทดสอบว่าหินแกรนิตของคุณต้องการวัสดุเคลือบหลุมร่องฟันคุณต้องใช้น้ำมะนาวน้ำมันเด็กและตัวอย่างหินของคุณ น้ำมะนาวจะทำให้หินมีแคลเซียมเกิดความเสียหายอย่างถาวร

ใช้การทดสอบนี้เฉพาะกับตัวอย่างหินที่คุณไม่สนใจ

โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถาม

อีเมล: lin@ograndstone.com โทรศัพท์: 0086-13599780835

ผับเวลา : 2018-09-17 17:20:05 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
XIAMEN O GRAND STONE IMP.& EXP. CO.,LTD

โทร: 86-592-5036232

แฟกซ์: 86-592-5036932

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)