เซียะเหมิ OGRAND STONE IMP. & EXP. จำกัด

คุณภาพอันดับแรกชื่อเสียงเหนือสิ่งอื่นใด!

โทรศัพท์: 0086-13599780835

อีเมล: lin@ograndstone.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

โต๊ะหินอ่อนที่สวยงาม

ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพเคาน์เตอร์หินแกรนิตเป็นที่น่าอัศจรรย์ดีจากวัสดุเพื่อการผลิต และพวกเขาตัดรูปร่างตามภาพวาดของเรา พูดคุยได้ง่ายและทำงานได้ดี ฉันพอใจมากกับบริการของพวกเขา!

—— Christophine Mupupa

เป็นเวลาที่มีความสุขมากในการปรับแต่งรูปปั้นหินอ่อนบางส่วนกับพวกเขา คนเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะพูดคุยและแกะสลักประติมากรรมได้เป็นอย่างดี ขอขอบคุณ .

—— Randy Schutz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
โต๊ะหินอ่อนที่สวยงาม
โต๊ะหินอ่อนที่สวยงาม
โต๊ะหินอ่อนที่สวยงาม

ตารางด้านบนหินอ่อนธรรมชาติเป็นความงามคลาสสิกและความสง่างามเหนือกาลเวลา หินอ่อนธรรมชาติเป็นหินที่หนาแน่นและค่อนข้างเปราะบางต่อการย้อมสีและรอยขีดข่วน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับโต๊ะหินอ่อนของเราเป็นเวลาหลายปีถ้าคุณใช้เวลาในการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง โต๊ะกาแฟทำด้วยหินอ่อนจะทำงานได้ดีในห้องนั่งเล่นที่เป็นทางการซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนแสดงผลและไม่ใช่เป็นโต๊ะระบายสีสำหรับเด็ก ๆ หรือเป็นจุดพักผ่อนสำหรับแล็ปท็อปของคุณ! หากคุณพิถีพิถันเกี่ยวกับการใช้จานรองแก้วคุณสามารถดื่มเครื่องดื่มได้ แต่ถ้ามีการหกรั่วไหลจำเป็นต้องล้างออกทันที หากคุณกำลังพิจารณาซื้อโต๊ะหินอ่อนคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลด้านล่างของเราเป็นข้อมูลอ้างอิงได้

จุดดี:

ข้อดีที่ชัดเจนของท็อปโต๊ะหินอ่อนคือความงาม ไม่มีอะไรที่สามารถเปรียบเทียบได้จริงๆ โต๊ะรับประทานอาหารหินอ่อนหรือโต๊ะท้ายจะชมเชยเกี่ยวกับการตกแต่งใด ๆ และกลายเป็นบทสนทนากับแขกของคุณ

หินอ่อนหินที่ทนทานหากได้รับการดูแลอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอและมันอาจจะอยู่ได้นานกว่าทุกชิ้นส่วนอื่น ๆ ของเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณ!

ด้านบนหินอ่อนจะไม่หลุดไปจากแฟชั่น เป็นบ้านที่คุณไม่ต้องเปลี่ยนหรือเปลี่ยนใหม่และไม่น่าเป็นไปได้!

คุณสามารถหาตารางเพื่อชมเชยบ้านของคุณได้อย่างง่ายดายเช่นท็อปโต๊ะหินอ่อนที่มีอยู่ในหลายสีธรรมชาติที่สวยงามและตารางได้รับการออกแบบสำหรับรูปลักษณ์ทันสมัยร่วมสมัยเช่นเดียวกับโบราณหรูหราและโบราณ

พื้นผิวหินอ่อนธรรมชาติสามารถเรียกคืนได้โดยผู้เชี่ยวชาญหากต้องการเปลี่ยนรูปแบบใหม่

จุดไม่ดี:

หินอ่อนจำเป็นต้องทำความสะอาดและบำรุงรักษาอย่างระมัดระวัง

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเกาและกัด

เมื่อใช้ชั้นบนโต๊ะหินอ่อนต้องมีการปิดผนึกอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกปีเป็นข้อแนะนำมาตรฐานสำหรับการปกป้องหินอ่อนของคุณและคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์

หินอ่อนมีความไวต่อวัสดุทั่วไปมากกว่าหินแกรนิตและหินอื่น ๆ น้ำกาแฟโค้กและน้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือนหลายชนิดสามารถคราบสกปรกหรือทำให้พื้นผิวหินอ่อนคล้ำได้มากขึ้นคุณต้องใช้ที่รองแก้วตลอดเวลาแม้จะมีแก้วน้ำธรรมดาออกจากแหวน

หลีกเลี่ยงการวางสิ่งที่เหนียวร้อนหรือเย็นลงบนโต๊ะหินอ่อนหากหินอ่อนของคุณสกปรกหรือรอยขีดข่วนมืออาชีพสามารถทำพื้นผิวใหม่ได้

ค่าบริการนี้สูงมากจนคุณไม่ต้องการทำทุกปี

หินที่หรูหราทุกชิ้นต้องได้รับการปฏิบัติอย่างพิถีพิถันเนื่องจากมาจากธรรมชาติ คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสง่างามและความกลัวของพวกเขาหากคุณต้องการสีลักษณะและวัสดุ หวังว่าคุณสามารถซื้อหินที่คุณชอบ!

ผับเวลา : 2018-12-06 15:49:16 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
XIAMEN O GRAND STONE IMP.& EXP. CO.,LTD

โทร: 86-592-5036232

แฟกซ์: 86-592-5036932

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)